Liên hệ

Liên hệ

Fim Hay là kênh thông tin chuyên chia sẻ những bộ phim chất lượng cao cho các tín đồ mê phim. Fim Hay luôn cập nhật những bộ phim mới ra mắt, phim HOT liên tục 24/7, vì vậy các tín đồ mê phim dễ dàng xem được những bộ phim HOT mới ra mắt.

Trong suốt quá trình đồng hành cũng với trang Fim Hay nếu như bạn bất kỳ thắc mắc gì, hoặc muốn đóng góp xây dựng hệ thống Website ngày càng vững mạnh cung cấp nhiều bộ phim hay đến cho mọi người.

Hay trong những người trường hợp các bạn muốn đặt các banner quảng cáo và muốn cùng hợp tác phát triển xây dựng kênh thông Phim lớn mạnh nhất hàng đầu Việt Nam, hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

Tuy nhiên, phía Fim Hay cũng đưa ra một số trường hợp nhất định trong quá trình trả lời những thắc mắc như sau:

Ban quản lý sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan

Người hay và quý độc giả muốn đóng góp những ý kiến để xây dựng và phát triển hệ thống Kênh Fim Hay ngày một phát triển, đa dạng thông tin hướng đến người dùng. Giải đáp bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến thời gian ra mắt các bộ phim, các bộ phim nổi tiếng

Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn nếu như muốn đặt các banner quảng cáo trên hệ thống Website fimhay.org. Kịp thời khắc phục mọi sự cố cũng như những phản ứng về tốc độ đường truyền từ phía người dùng yêu cầu.

Ban quản lý sẽ từ chối giải đáp những câu hỏi

Những trường hợp có ý chống đối, gây hại hoặc xúc phạm đến chúng tôi.

Tổng hợp những thông tin trên hệ thống Website do đội ngũ chuyên gia sưu tầm từ những nguồn uy tín,… Do đó, nó chỉ mang tính chất tham khảo và mọi sự quyết định thắng/ thua cuối cùng đều ở người chơi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!